• youtube
  • facebook

Tháng 12 này, lên Sa Pa ngắm tuyết với Lễ hội mùa Đông thôi!

Ngày hội khám phá Tuyết Sa Pa là hoạt động văn hóa du lịch hấp dẫn trong tháng 12, hưởng ứng sự kiện Lễ hội mùa Đông Sa Pa – Năm du lịch Quốc gia Lào Cai – Tây bắc 2017. Theo Trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch Lào Cai, sự kiện này diễn ra từ ngày 22/12 đến hết ngày 31/12/2017 trong khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai, số 02- Fansipan - thị trấn Sa Pa - huyện Sa Pa - tỉnh Lào Cai.

Đến với Ngày hội du khách được đắm chìm trong không gian tuyết phủ trắng xóa, thỏa sức chụp hình với các tiểu cảnh đẹp lung linh, huyền ảo: Con đường Tuyết, đường hầm ánh sáng, sân bóng bay tuyết, cối xay gió, cây thông noel khổng lồ, rừng lau tuyết trắng…và cùng khám phá văn hóa ẩm thực vùng cao, hương Tết vùng cao. Ngoài các trò chơi dân gian truyền thống, du khách được tham gia Game show Team Building sôi động, hòa mình trong âm nhạc hiện đại tại sân khấu ngoài trời.

Du khách thích thú với không gian tuyết phủ trắng xóa trong Ngày hội.

Du khách thích thú với không gian tuyết phủ trắng xóa trong Ngày hội.

Điểm nhấn của Ngày hội năm nay chính là màn trình diễn Nhảy lửa độc đáo của đoàn nghệ nhân dân tộc Dao và đặc biệt những ai yêu thích nhạc Trịnh Công Sơn thì không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức âm nhạc tại phòng Trà Trịnh Ca.

Không khí Giáng sinh đang đến gần, không cần phải đến với những đất nước xa xôi để trải nghiệm mùa đông với những bông tuyết rơi, du khách có thể thực hiện ước muốn khi tham gia Ngày hội khám phá Tuyết Sa Pa. Một Châu Âu thu nhỏ đang chờ đón tất cả mọi người, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai

create

Thùy Trang (Trang TTĐT tổng hợp của Trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch Lào Cai) / Tin nhanh Online