• youtube
  • facebook

UBND tỉnh Hòa Bình công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Công thương, Phó giám đốc Sở Tài chính

Sáng 7/12, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Giám đốc, Phó giám đốc Sở Công Thương và Phó Giám đốc Sở Tài Chính. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2836/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Phạm Tiến Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến nhận công tác, giữ chức vụ Giám đốc Sở Công thương;

Quyết định số 2838/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đức Chính, Phó trưởng ban Kinh tế- Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Công thương; Quyết định số 2837/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký 4/12/2018.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc mới được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng 2 ngành đã có 3 đồng chí lãnh đạo mới. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Sở Công thương và Sở Tài Chính là 2 cơ quan quan trọng của tỉnh.

Việc điều động và bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo của 2 ngành trong bối cảnh tỉnh đang đánh giá kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ đại hội. Hai ngành tham mưu thực hiện các chỉ tiêu quan trọng của tỉnh. Việc điều động và bổ nhiệm cán bộ là cần thiết chuẩn bị nhân sự trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ các chức vụ mới, nhiệm vụ mới cần kịp thời nắm bắt công việc, đoàn kết cùng cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành thực hiện tốt các chỉ tiêu của tỉnh đề ra.

Thay mặt 3 đồng chí vừa được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Giám đốc Sở Công thương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo 2 ngành đã tin tưởng bổ nhiệm cương vị mới. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn rất mong tiếp tục nhân được sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động 2 cơ quan trong quá trình công tác.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thời gian tới, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ đoàn kết, thống nhất, cộng đồng trách nhiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển KT-XH chung của tỉnh.