• youtube
  • facebook

Người phụ nữ nghi bị đối tượng say rượu sát hại tại nhà riêng

Tá hoả phát hiện người phụ nữ t ử v ong trong nhà sau tiếng kêu cứu tại xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi, Hoà Bình)

Sáng ngày 21/8, trao đổi với PV, ông Bùi Thanh Chương, Chủ tịch UBND xã Cuối Hạ (huyện Kim Bôi, Hoà Bình) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án m ạng nghiêm trọng khiến 1 người t ử v ong. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Quách Thị Nh (SN 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối Hạ).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 20/8 tại nhà riêng của bà Nh. Vào thời gian trên, người dân trong xóm phát hiện nhiều tiếng kêu la thất thanh xuất hiện từ căn nhà của gia đình bà Nh nên đã đến để kiểm tra thì tá hoả phát hiện bà Nh nằm bất động trên vũng m áu với nhiều vết thương trên cơ thể.

“Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy 3 tiếng kêu thất thanh từ nhà bà Nh. Lúc đó, trên địa bàn đang xảy ra mưa lớn nhưng người dân vẫn đến tìm hiểu và phát hiện bà Nh nằm trên vũng m áu. Qua kiểm tra, người dân thấy nạn nhân đã t ử v ong nên thông tin tới cơ quan chức năng”, ông Chương thông tin.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t ử thi phục vụ quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Thời điểm có mặt tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng phát hiện gần th i th ể nạn nhân có Quách Công Nhỉa (SN 1959, trú tại cùng địa chỉ) trên người dính m áu đang nằm trong tình trạng nồng nặc mùi rượu”, ông Chương cung cấp thêm.

Được biết, bà Nh hiện đang sinh sống cùng gia đình con trai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, gia đình người con trai đi làm ăn xa nên chỉ có một mình nạn nhân ở nhà. Bà Nh có tiền sử thần kinh không bình thường và hiện vẫn đang phải dùng thuốc để điều trị. Căn nhà của gia đình bà Nh nằm ở vị trí rìa làng, xa cách với các hộ dân khác.

Về phía nghi phạm, theo thông tin Chủ tịch UBND xã Cuối Hạ cho biết, Quách Công Nhỉa là người hàng xóm với gia đình nạn nhân. “Trước đây, ông này từng có thời gian đi bộ đội và có nhiều công lao. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, ông này hay uống rượu nên tinh thần không được ổn định và hiện vẫn đang điều trị bằng thuốc”, ông Chương cho biết.

Được biết, gia đình nạn nhân và hung thủ đều thuộc diện kinh tế khó khăn tại địa phương và trước đó giữa 2 gia đình không có mâu thuẫn cá nhân gì. 

Hiện Quách Công Nhỉa đang bị Công an tỉnh Hoà Bình tạm giữ để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

create

T.K / Theo Đời sống Plus/GĐVN