• youtube
  • facebook

Khai mạc Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình ngày 11/12

Theo UBND tỉnh, Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình năm 2018 sẽ khai mạc vào sáng ngày 11/12/2018, tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong (thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong). Lễ hội cây ăn quả có múi sẽ diễn ra trong 2 ngày 11-12/12/2018. Hội chợ nông nghiệp sẽ diễn ra trong 5 ngày 11-15/12/2018.

Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình năm 2018 nhằm giới thiệu các thành tựu nổi bật nhất của ngành nông nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển cây ăn quả có múi. Tạo cơ hội phát triển giao thương nông sản hàng hóa giữa các địa phương trong tỉnh và cả nước; xúc tiến liên kết trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp và người sản xuất. Đây là dịp thu hút đông đảo sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ trang trại, cơ sở sản xuất và phân phối nông sản thực phẩm chất lượng cao.

Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình năm 2018 sẽ tập trung quảng bá sản phẩm cam, bưởi của tỉnh

Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình năm 2018 sẽ tập trung quảng bá sản phẩm cam, bưởi của tỉnh

Dự kiến, trong khoảng 200 gian hàng tham gia, sẽ có 50 gian triển lãm, bán sản phẩm cây ăn quả có múi của các huyện, hợp tác xã, doanh nghiệp trong tỉnh; 50 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đặc hữu trong tỉnh và các tỉnh bạn; 75 gian hàng thương mại tổng hợp; 20 gian hàng ẩm thực giới thiệu sự phong phú và độc đáo của ẩm thực các tỉnh miền núi phía Bắc.

Tất cả các mặt hàng đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo bình ổn giá và sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn. Vì vậy, lễ hội và hội chợ lần này hứa hẹn sẽ là địa chỉ hấp dẫn thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan và mua sắm cuối năm./.

create

Lê Huệ (CTTĐT) / hoabinh.gov.vn