• youtube
  • facebook

Khá Bảnh bình thản vẫy tay chào người thân sau khi bị tuyên án: “Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu“

Sau khi kết thúc phiên xét xử, Khá Bảnh được dẫn giải ra xe thùng. Thấy người thân, anh em giang hồ đã lao đến năm tay, chào tạm biệt, Khá Bảnh không hề tỏ ra ăn năn mà vẫn tươi cười, nói 'không sao'. Thái độ b ất c hấp, th ách th ức của giang hồ m ạng khiến nhiều người b ức x úc.

Hôm nay 13/11, TAND thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đưa Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá "Bảnh") và 5 đồng phạm ra xét xử sơ thẩm về tội đ ánh b ạc và tổ chức đ ánh b ạc. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyêt phạt Ngô Bá Khá 4 năm về tội đ ánh b ạc, 6 năm 6 tháng về tội tổ chức đ ánh b ạc. Tổng hợp hình phạt là 10 năm 6 tháng tù, truy thu 4,4 tỷ đồng và phạt bổ sung 30 triệu đồng.

 

Bị tuyên án 10 năm 6 tháng tù giam nhưng Khá Bảnh vẫn tươi cười, vẫy tay chào người thân.

Từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người thân của Khá "Bảnh" đã tới trụ sở tòa án để được nhìn thấy Khá "Bảnh". Tuy nhiên, do quy định chỉ những người liên quan với các bị cáo mới được vào dự phiên tòa.

Do vậy, sau khi kết thúc phiên xét xử, rất đông người thân, "anh em giang hồ" đã tập trung bên ngoài sân tòa chờ đợi gặp Khá Bảnh và vẫy tay chào tạm biệt. 

Khá Bảnh bất chấp bản án vẫn tươi cười khi gặp người thân sau khi bị tuyên án.

Ngay khi được đưa ra xe thùng, dù các cán bộ công an yêu cầu Khá Bảnh cúi đầu bước vào trong xe thùng tuy nhiên, bị cáo vẫn cố nhoài người ra ngoài nắm tay mọi người chào tạm biệt. Thậm chí, Khá Bảnh còn nở nụ cười tươi, bắt tay anh em rồi nói, "Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu". 

Ngay khi xe chiếc xe thùng đóng cửa chuẩn bị lăn bánh, nhiều người đứng bên ngoài liên tục vẫy tay chào tạm biệt Khá Bảnh cùng đồng bọn không quên dặn dò "giữ sức khỏe, giữ gìn sức khỏe nhé!". 

Khi được đưa lên xe Khá Bảnh vẫn cố nhoài cười nắm tay, chào tạm biệt người thân và anh em giang hồ 

Nhiều người giơ tay chào tạm biệt Khá Bảnh cùng đồng bọn khi xe thùng chuyển bánh

Nhiều người tập trung tại sân tòa khi xe thùng đưa các đối tượng về trại giam

Dù bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù nhứng đối tượng không hề thấy hối hận hay ăn năn hay buồn bã. Chính vì vậy, thái độ bình thản và thậm chí là thách thức của Khá Bảnh sau khi rời tòa khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

create

NAM AN - CLIP: KINGPRO, ẢNH: MINH NHÂN / NHỊP SỐNG VIỆT

Sự thật thông tin công an đã bắt giữ đối tượng mặt đen như Bao Công, tay cầm đầu gà và xúc xích đi xin tiền khắp nơi

Sự thật thông tin công an đã bắt giữ đối tượng mặt đen như Bao Công, tay cầm đầu gà và xúc xích đi xin tiền khắp nơi

timer05/12/2019

Trên m.ạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông bị công an b.ắt gi.ữ, được cho biết là đố.i tượ.ng m.ặc đ.ồ đ.en, b.ôi m.ặt như 'B.ao Cô.ng' tay cầ.m đ.â'u gà đi xi.n tiền. Tuy nhiên, thực tế hình ảnh đó là đ.ối tư.ợng trong một v.ụ a'.n l.ừa đả.o chi.ếm đo.ạt tài sản bị bắ.t g.iữ vào tháng 6 vừa qua.

Bé trai 4 tháng tuổi t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin 5 trong 1

Bé trai 4 tháng tuổi t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin 5 trong 1

timer05/12/2019

Sau khi tiêm vắc-xin không lâu, một bé trai 4 tháng tuổi ở Hòa Bình có biểu hiện quấy khóc, tím tái và t.ử v.ong.

Người đẹp xứ Mường 2019 thướt tha trong tà áo dài thổ cẩm

Người đẹp xứ Mường 2019 thướt tha trong tà áo dài thổ cẩm

timer04/12/2019

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019, 25 người đẹp đã trình diễn bộ sưu tập áo dài “Hương sắc những bông hoa xứ Mường” của NTK Lê Anh Tuấn.

Lần đầu tiên trong lịch sử khoa học đo được nhịp tim của loài vật lớn nhất hành tinh - câu hỏi là làm như thế nào?

Lần đầu tiên trong lịch sử khoa học đo được nhịp tim của loài vật lớn nhất hành tinh - câu hỏi là làm như thế nào?

timer04/12/2019

Loài động vật lớn nhất hành tinh cho đến thời điểm hiện tại là những con cá voi xanh. Và từ trước đến nay, chưa bao giờ chúng ta biết được nhịp tim của chúng là như thế nào.