• youtube
  • facebook

Chụp hình, làm việc cùng Trâm Anh, đạo diễn trẻ nhận lại nhiều m.ỉa m.ai ti.êu c.ực

Hơn nửa năm sau s ca n dal lộ clip, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow.

Trâm Anh là 1 trong số những gương mặt hot girl đ ình đ ám. Tháng 4/2019, Trâm Anh vướng phải sc andal lộ clip. Sự việc ồn ào tới mức một vài chương trình truyền hình cô từng tham gia đã phải bỏ toàn bộ hình ảnh của Trâm Anh khi lên s óng.

Bản thân hot girl này cũng im lặng suốt hơn nửa năm. Thời gian gần đây, Trâm Anh liên tục xuất hiện với hình ảnh mới. Cô thử sức mình trong nghề truyền thông và bắt đầu tham gia 1 gameshow thực tế.

Trâm Anh trong hậu trường quay gameshow thực tế.

Trâm Anh trong hậu trường quay gameshow thực tế.


Tuy nhiên, việc Trâm Anh trở lại với showbiz vẫn chưa thực sự được khán giả đón nhận. 

Đạo diễn Nguyễn Lớp của gameshow Ớt Tươi chia sẻ khi tiết lộ Trâm Anh sẽ xuất hiện trong chương trình, anh đã phải hứng chịu không ít lời mi ệt th ị và rất nhiều comment kh iếm nh ã:

"Có lẽ Ớt Tươi là gamshow đầu tiên mà Trâm Anh tham gia sau khi cô ấy vướng sc an dal. Hiện tại chúng tôi đã quay được khoảng 5, 6 số và sẽ phát trên Youtube.

Ngay khi vào quay số đầu tiên, tôi có chụp 1 bức hình cùng với Trâm Anh rồi chia sẻ trên trang cá nhân. Đa phần khán giả đều tò mò về dự án chúng tôi chuẩn bị b ấm máy, nhiều người gửi lời động viên tới Trâm Anh.

Nhưng cũng có không ít người nói này nói nọ. Họ comment bằng những lời rất không hay về Trâm Anh và những gì cô ấy đã tr ải qua.

Chụp hình và làm việc chung với Trâm Anh, đạo diễn Nguyễn Lớp bị bình luận khiếm nhã.

Chụp hình và làm việc chung với Trâm Anh, đạo diễn Nguyễn Lớp bị bình luận khiếm nhã.

Có người hỏi thẳng tôi rằng: "Hết người để mời rồi hay sao mà lại mời Trâm Anh". Họ đặt nghi vấn rằng tôi cố tình mời Trâm Anh để gây sự chú ý cho chương trình.

Thực tế thì tôi không phải là người chọn Trâm Anh làm nhân vật trải nghiệm xuyên suốt seri chương trình. Trâm Anh là đại diện truyền thông của kênh truyền hình chủ quản dự án mà chúng tôi đang làm việc nên cô ấy được yêu cầu tham gia gameshow dự án này".

Đạo diễn Nguyễn Lớp cho hay, trong quá trình làm việc, Trâm Anh rất nghiêm túc, cầu thị chứ không hề ch ảnh chọ e hay h ời h ợt:

"Quay gameshow thực tế khá vất vả, có những ngày chúng tôi phải ở trong rừng, ngủ bên suối... Có lần đang quay thì Trâm Anh trượt chân ngã xuống suối giữa thời tiết lạnh, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục hoàn thành cảnh quay mà không th an v ãn hay tỏ thái độ gì cả. Tôi thực sự rất hài lòng về sự nghiêm túc, cầu thị của Trâm Anh trong công việc.

Những chuyện đã qua rồi thì cũng nên để nó ở lại với quá khứ, cứ đào xới, xỉa xói mãi làm gì .

Còn về sc and al của Trâm Anh, tôi nghĩ ai cũng có những s ai lầ m, v ấp v áp. Đó chẳng qua chỉ là sự cố, sự b ồng b ột mà thôi.

Chẳng lẽ chỉ vì v ấp vá p, sự cố của 1 người mà chúng ta không bao giờ làm việc cùng với họ nữa, không bao giờ nhìn nhận năng lực hay những điểm tốt của họ?

Những chuyện đã qua rồi thì cũng nên để nó ở lại với quá khứ, cứ đ ào  xới mãi làm gì".

create

Thảo Nguyên / thegioitre.vn

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

timer23/05/2020

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai vừa yêu cầu một số tỉnh thành miền Bắc về việc đảm bảo an toàn cho công trình, hạ du hồ chứa lưu vực sông Hồng mùa lũ 2020 (từ 15/6 đến 15/9), đặc biệt là vận hành xả lũ hồ chứa.

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

timer23/05/2020

Ngày 23-5, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Hòa Bình phối hợp Sở Y tế tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân trở về từ nước ngoài đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình) từ ngày 9-5.

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

timer23/05/2020

Khu vực Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to trong 2 ngày cuối tuần.

Vụ hỗ trợ sai đối tượng ở Hòa Bình: Tạm đình chỉ 4 người liên quan

Vụ hỗ trợ sai đối tượng ở Hòa Bình: Tạm đình chỉ 4 người liên quan

timer23/05/2020

Sau khi rà soát các đối tượng khó khăn do dịch COVD-19 được hỗ trợ theo Nghị quyết số 42/NQ-CP, UBND huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) cho biết đã đề nghị các xã tạm đình chỉ công tác đối với những cán bộ có liên quan.