• youtube
  • facebook

Chiêm tinh ngày 19/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu bớt lời

Chiêm tinh ngày 19/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu bớt lời, tuổi Dần lấy bản thân làm trọng tâm.

(Ảnh minh hoạ: Sina)

(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý có một ngày êm ả sau những ngày giông bão. Êm ả không phải vì chuyện buồn đã qua, mà lòng bạn đã cố gắng tự cân bằng và bình thản hơn. Sự tĩnh trí sẽ mang lại cho con giáp này những quyết định chính xác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên gay gắt bởi những dồn nén tích tụ, điều này khiến bạn không giữ được bình tĩnh mà có thể tuôn ra những điều không nên nói. Hôm nay, bớt lời để câu chuyện giữa hai người không leo thang là câu chuyện mà tuổi Sửu nên làm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay vẫn bán tin bán nghi và không đặt trái tim mình "tất tay" cho mối quan hệ hiện tại. Sau những tổn thương vì lừa dối, phản bội, bạn hiểu rằng chẳng có tình yêu nào là mãi mãi, chẳng ai có thể vì nhau mà hân hoãn mãi. Cuối cùng, để học cách bên nhau, chúng ta đều phải học cách chịu đựng và thoả hiệp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang đòi hỏi quá cao vào bạn đời, không ai là hoàn hảo. Nếu họ hoàn hảo, họ sẽ không chọn bạn, vì thế, nhìn lại điểm mạnh của nhau để cùng cố gắng, thay vì bới móc và so sánh đối phương với người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ nên thể hiện cá tính một cách không cần thiết với đối phương, sự thấu hiểu và cảm giác bình an ở một mối quan hệ là quan trọng. Bạn chẳng cần phải vờ vịt hoặc tỏ ra bất cần làm gì, cái Tôi thái quá chỉ khiến bạn và người ấy xa nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân mệt mỏi và luôn cảm thấy cô đơn, bạn không hài lòng với những mối quan hệ đang bủa vây quanh mình, nhưng bạn cũng không có lựa chọn nào khả thi hơn. Sự tự thu hẹp các mối quan hệ bằng sự tự ti và lười biếng giao tiếp của mình là nguyên nhân khiến bạn không có đối tượng phù hợp.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nên dành thời gian để chăm sóc và quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Đừng để đến lúc sự vô tâm trở thành những rạn nứt khó có thể hàn gắn, khi đó bạn có nói gì, làm gì thì cũng đã muộn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay, sự va chạm giữa hai con người không trùng quan điểm từ lâu đã xảy ra, nhưng do cả hai đều cố tình lảng tránh mà không ngồi lại để cùng giải quyết vấn đề. Hôm nay có thể là một ngày bùng nổ về cảm xúc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thầm thương đã lâu thì hôm nay là ngày đẹp trời để làm việc đó. Tuy nhiên, sẽ là vận đào hoa xấu nếu người mà bạn đem lòng thương mến lại là người có nơi chốn rồi.

Tuổi Tuất

Đừng cả giận mất khôn mà nói những lời làm tổn thương đến người mình yêu, hôm nay nên thận trọng trong phát ngôn, khi tức giận thì nên im lặng, để đến khi bình tĩnh lại thì trao đổi tiếp. Đừng dâng cao mâu thuẫn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên thể hiện sự quyến rũ của bản thân mọi nơi, mọi đối tượng. Điều này khiến nhiều người thấy phản cảm hơn là ấn tượng tích cực về bạn, không chỉ thế, bạn còn mang tai tiếng là kẻ đa tình lả lơi.

Tuổi Hợi

Đường tình duyên ảm đạm, tuổi Hợi quay cuồng với công việc mà quên đi mối quan hệ cần quan tâm, chăm sóc. Điều này khiến đối phương tổn thương, bất mãn và chán chường, dần dần, họ tìm cách rời xa bạn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 19/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

create

Thư Kỳ / thoidai.com.vn

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

timer23/05/2020

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai vừa yêu cầu một số tỉnh thành miền Bắc về việc đảm bảo an toàn cho công trình, hạ du hồ chứa lưu vực sông Hồng mùa lũ 2020 (từ 15/6 đến 15/9), đặc biệt là vận hành xả lũ hồ chứa.

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

timer23/05/2020

Ngày 23-5, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Hòa Bình phối hợp Sở Y tế tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân trở về từ nước ngoài đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình) từ ngày 9-5.

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

timer23/05/2020

Khu vực Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to trong 2 ngày cuối tuần.

Vụ hỗ trợ sai đối tượng ở Hòa Bình: Tạm đình chỉ 4 người liên quan

Vụ hỗ trợ sai đối tượng ở Hòa Bình: Tạm đình chỉ 4 người liên quan

timer23/05/2020

Sau khi rà soát các đối tượng khó khăn do dịch COVD-19 được hỗ trợ theo Nghị quyết số 42/NQ-CP, UBND huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) cho biết đã đề nghị các xã tạm đình chỉ công tác đối với những cán bộ có liên quan.