• youtube
  • facebook

10X trường Y nổi tiếng trên mạng vì ảnh thẻ điển trai

Trần Anh Dũng (sinh năm 2001, Hòa Bình) là sinh viên năm nhất chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt, ĐH Y Hà Nội. Nam sinh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội từ những tấm ảnh thẻ.

Bức ảnh bằng lái xe và ảnh thẻ của Anh Dũng thu hút 50.000 lượt yêu thích sau một ngày, được cư dân mạng chú ý và tìm kiếm. 10X cho biết mong muốn được là một sinh viên bình thường.

Với chiều cao 1,79 m và gương mặt sáng, nam sinh viên ĐH Y Hà Nội nhanh chóng được cư dân mạng ưu ái gọi là “hot boy trường Y”.

Chia sẻ với Zing, Anh Dũng cho hay, khi được nhiều người trên mạng xã hội chú ý, bản thân cảm thấy rất bất ngờ vì mình chưa có gì nổi bật. Sau đó, cậu dần quen và cảm thấy vui vì được nhiều người quan tâm. Trang cá nhân của Anh Dũng hiện có đã có hơn 32.000 lượt người theo dõi.

Chia sẻ về quá trình vào trường y, Anh Dũng cho biết, “Lần thi thử đầu tiên, mình chỉ được 18 điểm và còn 3 tháng nữa là tới kì thi THPT Quốc gia. Nhờ sự động viên của gia đình, mình đã tin tưởng vào bản thân và quyết tâm ôn thi. Mình tự thách thức bản thân trước nhiều bài tập từ dễ tới khó".

Với điểm thi THPT quốc gia tốt, cậu được gia đình động viên theo học chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của Đại học Y Hà Nội. Nam sinh cũng thích ngôi trường này vì sinh viên học giỏi, năng động và nhiệt huyết. Ngành Anh Dũng theo học cũng là một trong những ngành top điểm chuẩn cao của trường.

Khi mới nhập học, Anh Dũng cho biết thời gian đầu khá căng thẳng bởi bản thân cố gắng thích ứng với các bài giảng và cách thi cử của trường để hoàn thành các môn học.

Bên cạnh việc học tập để trở thành bác sĩ trong tương lai, Trần Anh Dũng còn học chơi đàn, làm mẫu ảnh để vừa phát triển bản thân, vừa kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. 10X mong muốn có nhiều cơ hội trải nghiệm mới với bản thân hơn.

create

Thúy Vi / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/10x-truong-y-noi-tieng-tren-mang-vi-anh-the-dien-trai-post1082941.html

Đi tìm ý nghĩa tên gọi tỉnh Hòa Bình: Trước đó là tỉnh Mường, tỉnh Phương Lâm và câu chuyện bề dày lịch sử bên dòng sông Đà

Đi tìm ý nghĩa tên gọi tỉnh Hòa Bình: Trước đó là tỉnh Mường, tỉnh Phương Lâm và câu chuyện bề dày lịch sử bên dòng sông Đà

timer11/05/2021

Hòa Bình ở vị trí có ý nghĩa chiến lược của Bắc Bộ; là cửa ngõ vào Thủ đô Hà Nội, lên vùng Tây Bắc; là bản lề giữa đồng bằng Bắc Bộ, khu IV cũ với Tây Bắc, Việt Bắc.

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

Cảnh báo Hòa Bình và các địa phương đảm bảo an toàn khi xả lũ trên hệ thống sông Hồng

timer23/05/2020

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai vừa yêu cầu một số tỉnh thành miền Bắc về việc đảm bảo an toàn cho công trình, hạ du hồ chứa lưu vực sông Hồng mùa lũ 2020 (từ 15/6 đến 15/9), đặc biệt là vận hành xả lũ hồ chứa.

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

80 công dân từ nước ngoài về hoàn thành thời gian cách ly tại Hòa Bình

timer23/05/2020

Ngày 23-5, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Hòa Bình phối hợp Sở Y tế tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân trở về từ nước ngoài đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình) từ ngày 9-5.

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

Hòa Bình mưa to, mát cả 2 ngày cuối tuần

timer23/05/2020

Khu vực Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to trong 2 ngày cuối tuần.