• youtube
  • facebook

Hậu vệ tuyển Việt Nam hồi phục chấn thương thần tốc, Quế Ngọc Hải ngạc nhiên: Không hiểu cơ địa kiểu gì

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội tuyển Việt Nam dù trước đó chấn thương của anh được dự báo sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục.

Chiều 29/8, tuyển Việt Nam tập luyện buổi thứ 3 chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới. Điều đáng mừng là một số cầu thủ chấn thương đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội, trong đó có trường hợp của hậu vệ Nguyễn trọng Hoàng.

Sau trận đấu vòng 22 V.League 2019 gặp CLB Sài Gòn trên SVĐ Hàng Đẫy tối 17/8, Trọng Hoàng dính chấn thương bắp đùi trái và được dự đoán phải mất 4-5 tuần trị thương mới có thể trở lại. Điều này khiến HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng. 

Ông vẫn quyết tâm gọi Trọng Hoàng lên đội tuyển Quốc gia Việt Nam với hi vọng anh chàng sẽ bình phục kịp thời trước trận gặp Thái Lan. Và hiện tại tình hình sức khỏe của Hoàng "bò" đang hồi phục khá tốt khiến ai cũng vui mừng.

Trên Facebook cá nhân, mới đây Trọng Hoàng cũng đã thể hiện sự hi vọng và quyết tâm được tham dự trận đại chiến với "Voi chiến" trên đất Thái Lan vào đầu tháng 9 tới. Anh chàng chia sẻ hình ảnh tập luyện của mình với caption: "Bình phục chấn thương nhanh còn đi ăn lẩu Thái". Dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của nhiều cầu thủ đồng đội trong đó có Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng tuyển Việt Nam đã sát cánh cùng Trọng Hoàng từ CLB Viettel đến đội tuyển Việt Nam. Anh bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ hồi phục của đàn anh: "Không hiểu cơ địa kiểu gì luôn". 

Một đồng đội khác tại Viettel FC là cầu thủ Duy Thường cũng đồng tình với quan điểm của Quế Hải rằng việc hồi phục của Trọng Hoàng là điều khoa học không thể chứng minh được. Tiền vệ Phạm Đức Huy lại có cách khiến câu chuyện của Hoàng "bò" thêm phần hài hước. Anh chàng gọi đàn anh là "bạn" rồi gửi lời nhắn nhủ rằng: "Cố lên bạn Hoàng nhiều tóc".

Tuyển Việt Nam sẽ còn 2 buổi tập tại Hà Nội vào ngày 30 và 31/8. Sau đó HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức của tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. Vào lúc 8h50 sáng 1/9, toàn đội sẽ bay sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2019 trên sân vận động Thammasat vào ngày 5/9.

 

 

create

PH / Trí Thức Trẻ