• youtube
  • facebook

‘Bạn gái tin đồn‘ của Quang Hải bị antifan ‘tấn công‘ tới tấp trên trang cá nhân

Sau khi tìm kiếm được trang cá nhân 'bạn gái tin đồn' mới đây của Quang Hải, nhiều antifan quá khích đã vào 'tấn công' tới tấp bằng những bình luận khiếm nhã.

Những lùm xùm 'đường ai nấy đi' với Nhật Lê còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây nhất, thông tin Quang Hải có bạn gái mới xinh đẹp, nóng bỏng khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Cụ thể, trong số những người mà Quang Hải theo dõi trên trang Instagram, có một tài khoản tên M.T được cầu thủ khoác áo số 19 thường xuyên tương tác. 

Được biết, cô gái này tên là Nguyễn Thảo Mi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Thời điểm mà Quang Hải bắt đầu thả like, bày tỏ cảm xúc trong những bức hình mà Thảo Mi đăng tải trên instagram cá nhân cũng có sự trùng hợp với khoảng thời gian mà nam cầu thủ dính tin đồn chia tay Nhật Lê.

 

Sau nghi án

Sau nghi án đường ai nấy đi với Nhật Lê, Quang Hải thường xuyên like ảnh của một cô gái có tên Thảo Mi.

 

Trong khi ngừng tương tác, theo dõi với Nhật Lê, thậm chí còn bỏ cả tên thay thế và dòng trạng thái xác nhận hẹn hò thì Quang Hải lại nhiệt tình like ảnh của Thảo Mi. Bởi vậy mà đông đảo dân mạng khi phát hiện ra động thái lạ này đã liên tục nghi ngờ rằng nam cầu thủ có bạn gái mới.

 

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng được cho là bạn gái mới của Quang Hải.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng được cho là bạn gái mới của Quang Hải.

 

Nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, 'bạn gái tin đồn' của Quang Hải cũng không tránh khỏi sự 'tấn công' dữ dội từ những người yêu mến Nhật Lê và thường xuyên 'đẩy thuyền' chuyện tình của chàng tiền vệ và nàng hot girl.

Trên trang instagram cá nhân của Thảo Mi, nhiều antifan đã vào tương tác và để lại những bình luận khiếm nhã. Người thì cho rằng Thảo Mi là kẻ thứ 3 xen ngang mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê, người thì chê bai nhan sắc có phần già dặn và hơn tuổi của cô nàng. 

Nhiều antifan

Nhiều antifan tấn công trang cá nhân bạn gái tin đồn của Quang Hải bằng những bình luận khiếm nhã.

 

 

Thậm chí, một số dân mạng 'kém duyên' còn bình luận những nội dung khẳng định như Quang Hải và Nhật Lê mới là cặp đôi thực sự hay nhận xét Thảo Mi quá cao, không hợp với chàng tiền vệ mang áo số 19,...

Trước sự 'tấn công' tới tấp từ antifan, một số người cũng lên tiếng chỉ trích hành động 'trẻ trâu' của những người này và cho biết, tất cả mới chỉ là tin đồn chưa được xác thực và việc bình luận khiếm nhã vào trang cá nhân của người khác là phản cảm, vô duyên.

Hiện tại, những thông tin về 'bạn gái tin đồn' của Quang Hải vẫn là đề tài được dân mạng bàn tán nhiệt tình.

create

Thảo Trinh / Baodatviet.vn