• youtube
  • facebook

Sau khi gây tai nạn, tài xế tháo BKS bỏ lại xe và người bị th.ương dưới suối

Sau khi gây t.ai n.ạn, tài xế đã điều khiển xe xuống gần suối rồi tháo BKS xe sau đó bỏ lại xe và người bị th.ương rồi bỏ đi.


Nơi phát hiện chiế xe và nạn nhân bị th.ương. Ảnh Báo GT

Ngày 4/11, lãnh đạo xã Dân Chủ, TP Hòa Bình, Hòa Bình cho biết, vào khoảng 18h20 ngày 3/11, Công an xã Dân Chủ nhận được thông tin, trên QL6 đoạn cây xăng Dốc Kẽm 2, thuộc địa phận xóm Mát, xã Dân Chủ, xảy ra một vụ TNGT giữa xe máy và ô tô.

Đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế không đưa người bị th.ương vào bệnh viện c.ấp c.ứu mà đi dọc lên đê Quỳnh Lâm rồi rẽ vào đường xóm Bái Yên, đoạn phía dưới chân cầu. Sau đó, tài xế tháo BKS xe rồi để cả xe của mình và người bị th.ương ở đấy rồi bỏ đi.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Dân Chủ, sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã kiểm tra và đưa người bị th.ương đi c.ấp cứ.u và báo cáo vụ việc lên trên. 

Theo q.uan s.át, nạn nhân bị g.ãy x.ương đ.ùi. Bước đầu đã xác định chiếc ô tô gây tai nạn bỏ lại tại h.iện trư.ờng là dòng xe Toyota 4 chỗ đăng ký tại tỉnh Sơn La nhưng vẫn chưa xác định được người điều khiển phương tiện. Được biết, hiện trường xảy ra t.ai n.ạn đến chỗ chiếc xe và nạn nhân bị bỏ lại cách nhau khoảng hơn 2km.

Hiện vụ việc và phương tiện đã bàn giao cho Công an TP Hòa Bình để tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Minh Ngân (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN