• youtube
  • facebook

Hòa Bình: Thủ đoạn của gã thợ mộc hiếp dâm người phụ nữ ở nhà một mình

Giữa đêm khuya vắng vẻ, yêu râu xanh đã lẻn vào nhà riêng thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản của nạn nhân.

Công an huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) vừa bắt giữ đối tượng Phạm Văn Giang (SN 1990, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Trước đó, cơ quan chức năng tiếp nhận tin báo về một vụ hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra tại địa bàn xã Phong Phú (Tân Lạc, Hòa Bình) vào ngày 9/3. Theo khai báo của chị Hồng (SN 1982), vào khoảng 00h35’ cùng ngày, khi chị đang ngủ trong nhà thì bị một đối tượng đột nhập dùng dao khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm. Tiếp đó gã này đã lấy đi của chị chiếc điện thoại Iphone 6S trị giá khoảng 2 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Nhận định vụ án có tính chất phức tạp, CA huyện Tân Lạc đã báo cáo và phối hợp với các phòng ban nghiệp vụ (CA tỉnh Hòa Bình) khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT nhận thấy nổi lên một nhóm các đối tượng có nhiều nghi vấn là người Hà Nam và Ninh Bình đang làm thợ mộc phục dựng miếu thờ tại xóm Lũy Ải, xã Phong Phú. Nhóm đối tượng này từ khi đến làm đều qua lại đặt cơm ăn hằng ngày tại nhà bị hại. Qua sàng lọc thông tin, đối tượng Phạm Văn Giang (SN 1990, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) bị xác định là nghi phạm số một của vụ án.

Chân dung đối tượng Phạm Văn Giang tại CQĐT. Ảnh: CA

Chân dung đối tượng Phạm Văn Giang tại CQĐT. Ảnh: CA

Tiếp đó, lực lượng phá án đã di chuyển về quê nhà của đối tượng Giang để nắm bắt tình hình. Ngay khi phát hiện tổ công tác của Công an huyện Tân Lạc cùng các lực lượng phối hợp đến nhà, Giang liền bỏ chạy. Lường trước được tình huống trên, lực lượng vòng ngoài đã lập tức khống chế, bắt giữ Phạm Văn Giang.

Tại CQĐT, Giang khai nhận trong thời gian làm việc tại miếu thờ xóm Lũy Ải đã thường xuyên đến nhà chị Hồng ăn cơm. Quá trình đó, Giang nảy sinh ý định muốn được quan hệ tình dục với chị Hồng. Sau khi nhóm thợ Giang làm cùng hoàn thành công việc và rời khỏi xã Phong Phú, Giang đã viện lý do để ở lại giải quyết việc. 

Đến đêm ngày 9/3/2020, Giang đã đột nhập vào nhà nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản. Gây án xong, Giang trở về quê nhà lẩn trốn cho tới khi bị bắt.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

create

Đại Phong / giadinh.net.vn

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phap-luat/hoa-binh-thu-doan-cua-ga-tho-moc-hiep-dam-nguoi-phu-nu-o-nha-mot-minh-20200325113312312.htm