• youtube
  • facebook

Đây chính là hot girl Bắc Giang bao chàng trai mơ ước: Xinh đẹp, mê diễn xuất và nấu ăn cực ngon

Cái tên Phạm Thảo Nhi xuất hiện trên trang Fanpage Tôi yêu Bắc Giang gần đây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi không những xinh đẹp mà cô nàng còn đam mê diễn xuất và rất giỏi nấu ăn nữa.

Hot girl Phạm Thảo Nhi sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang là một gương mặt trẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Những bức ảnh về cô nàng được chia sẻ nhận được khá nhiều lời khen ngợi và đây cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi ảnh "Trai xinh gái đẹp Tôi yêu Bắc Giang " của Fanpage Tôi yêu Bắc Giang tổ chức.

Bức ảnh Thảo Nhi tham gia cuộc thi ảnh FB Tôi yêu Bắc Giang

Vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt khả ái, dễ thương, Thảo Nhi dễ làm say đắm người đối diện.

Thảo Nhi chụp hình cùng hoa sen

Đôi mắt ngây thơ, nụ cười hiền hậu, mộc mạc giống như chính cái tên bố mẹ đặt cho cô - Thảo Nhi, nhưng trong cuộc sống cô bé cũng rất cá tính và mạnh mẽ.

Nụ cười hiền hậu của Thảo Nhi 

Thảo Nhi cũng là một cô gái khá mạnh mẽ

Có những bức ảnh dù chỉ là chụp tình cờ nhưng cô bạn cũng khiến bao người say đắm với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Hot girl cực kỳ thích nghề mẫu ảnh 

Thảo Nhi thích diễn xuất và đam mê nghệ thuật 

Thảo Nhi có tính cách hòa đồng 

Thảo Nhi xinh đẹp giữa rừng cúc họa mi

Vẻ đẹp của hương đồng gió nội khiến Thảo Nhi càng nổi bật 

Với niềm đam mê diễn xuất, Thảo Nhi cũng đã tự học viết kịch bản phim và xuất bản một phim ngắn với cái tên “phía sau lưng anh”.

Thảo Nhi trong phim ngắn "sau lưng anh" 

Cô nàng chia sẻ: “Phim ngắn này do chính em viết kịch bản và tự dựng. Tuy chưa được hay do em làm trên điện thoại, nhưng em cũng rất vui vì mình đã bắt đầu chạm đến những vạch đầu tiên cho con đường đi đến đam mê của mình”.

Cô nàng thường tự viết kịch bản và tự dựng phim ngắn của mình 

Ngoài đam mê, Thảo Nhi còn là một cô gái nấu ăn rất giỏi và món mà cô thích nấu nhất là sườn xào chua ngọt. “Mình biết nấu nhiều món nhưng món sườn xào chua ngọt là đỉnh nhất, ai ăn cũng khen cả và mình cũng rất thích hương vị của món này, mê lắm”, Thảo Nhi vui mừng cho biết.

Để thực hiện được ước mơ của mình, hiện nay Thảo Nhi đang “cố gắng học tập, tìm hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến lĩnh vực mà cô bé đang quan tâm, đặc biệt là luôn cố gắng tự hoàn thiện bản thân để có thể đạt được ước mơ của mình”, Thảo Nhi chia sẻ.

Thảo Nhi đang cố gắng học tập để thực hiện ước mơ của mình

Với những ước mơ, những định hướng, mục đích cụ thể, hy vọng cô nàng Thảo Nhi sẽ sớm thực hiện được mong ước của mình.

Nguồn ảnh: NVCC

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online