• youtube
  • facebook

Hòa Bình: Học sinh nghỉ Tết 9 ngày

Sở GD&ĐT Hòa Bình hướng dẫn các đơn vị, trường học tổ chức nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Theo đó, công chức, viên chức cơ quan Sở GD&ĐT và cơ quan Phòng GD&ĐT nghỉ liền 7 ngày, từ thứ Tư ngày 14/2/2018 đến hết ngày thứ Ba ngày 20/2/2018.

Đối với các trường mầm non, tiểu học, TH&THCS, THCS, THPT, PT DTNT THPT, PT DTNT THCS, PT DTNT THCS&THPT, các Trung tâm GDNN, Trung tâm GDTX-GDNN, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, tin học: Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày, từ 12/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018.

Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 theo kế hoạch năm học, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Giám đốc Sở GD&ĐT bằng văn bản.

Sở GD&ĐT yêu cầu Các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc về thời gian nghỉ Tết do Sở GD&ĐT hướng dẫn. Tuyệt đối không được tự ý dạy trước chương trình, kéo dài thời gian nghỉ Tết hoặc nghỉ không đúng quy định của Sở GD&ĐT.

Căn cứ tình hình thực tế, các đơn vị, trường học triển khai thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí lão thành cách mạng, nhà giáo lão thành, các nhà giáo là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng;

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại các vùng biên giới, miền núi, hải đảo. Quan tâm việc tố chức đón Tết đối với học sinh, học viên, sinh viên hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Trước và sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Sở GD&ĐT sẽ tổ chức kiểm tra chặt chẽ hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác tại các đơn vị, trường học.

create

Lập Phương / giaoducthoidai.vn

Hòa Bình: Chọn cử giáo viên có năng lực, kinh nghiệm để ôn thi THPT quốc gia

Hòa Bình: Chọn cử giáo viên có năng lực, kinh nghiệm để ôn thi THPT quốc gia

timer08/02/2020

Sở GD&ĐT Hòa Bình vừa có văn bản hướng dẫn tổ chức dạy học lớp 12 và ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Những chàng trai “vàng“ của giáo dục tỉnh Hòa Bình

Những chàng trai “vàng“ của giáo dục tỉnh Hòa Bình

timer03/09/2019

Thiết bị kích thước nhỏ gọn, giá thành sản phẩm sau khi hoàn thành chỉ 880.000 đồng nhưng có thể tự động khử mùi và hút ẩm cho không gian kín như tủ giày, tủ lạnh. Đây là dự án đã mang về huy chương vàng cho thầy và trò đoàn Hòa Bình từ cuộc thi 'Olympic phát minh và sáng chế quốc tế” được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7 vừa qua. Lần đầu tiên tỉnh có dự án tham dự cuộc thi này và đã vinh dự mang về huy chương vàng – niềm tự hào, động lực rất lớn cho phong trào sáng tạo KH-KT trong giáo viên, học sinh tỉnh nhà.

Hòa Bình công bố mức thu học phí năm học 2019-2020

Hòa Bình công bố mức thu học phí năm học 2019-2020

timer28/08/2019

Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình ban hành Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập năm học 2019-2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Đoàn học sinh tỉnh ta giành huy chương vàng tại cuộc thi Olympic Phát minh và sáng chế thế giới (WICO)

Đoàn học sinh tỉnh ta giành huy chương vàng tại cuộc thi Olympic Phát minh và sáng chế thế giới (WICO)

timer30/07/2019

Từ ngày 25 – 27/7, tại Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra cuộc thi Olympic Phát minh và Sáng chế Thế giới (WICO) năm 2019 với sự tham dự của 22 nước trên thế giới với 345 phát minh, sáng chế ở tất cả các lĩnh vực khoa học.