• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘ tập cuối: Thân phận thật của ‘tiểu tam‘ chưa lên sóng hóa ra chỉ là cô gái bán hoa cho Vũ?

Cô nàng tựa đầu vào vai Vũ được cho là 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ - Thư mãi vẫn chưa thấy xuất hiện, dù phim 'Về nhà đi con chỉ' còn đúng một tập phát sóng.

Về nhà đi con là phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem cả nước. Khi phim chỉ còn một tập phát sóng, khán giả đã gần như đoán biết được kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật trong phim: Thư - Vũ về lại bên nhau, Huệ đồng ý lời tỏ tình của Quốc, Bảo du học nhưng vẫn giữ tình cảm đặc biệt với Dương...

Hình ảnh được cho là kết phim, vắng cô Hạnh và Bảo.

Hình ảnh được cho là kết phim, vắng cô Hạnh và Bảo.

Trong bức ảnh được ekip làm phim chia sẻ trước khi tập cuối lên sóng, cũng được cho là hé lộ cái kết viên mãn, nhiều người ngạc nhiên khi không thấy sự xuất hiện của cô Hạnh. Khán giả đoán rằng, sau lần gặp nhau ở chùa, hai người chỉ coi nhau là bạn tri kỷ, chia sẻ niềm vui khi về già chứ hoàn toàn không có ý tổ chức đám cưới hay về sống chung.

Tạm bỏ qua các nhân vật là tâm điểm của phim, một nhân vật phụ từng được chú ý với phát ngôn sẽ xuất hiện ở một số cảnh quay cuối Về nhà đi con đến nay được dân tình 'đào mộ' trở lại.

Cô gái bật mí rằng mình sẽ xuất hiện trong những cảnh quay cuối của

Cô gái bật mí rằng mình sẽ xuất hiện trong những cảnh quay cuối của Về nhà đi con .

Cô gái tên Nguyễn Khánh My, đến từ Hải Phòng. Khánh My đăng nhiều bài viết giới thiệu mình là khách mời của phim Về nhà đi con từ hồi tháng 6/2019. Chưa hết, My còn tạo hẳn một album ghi lại cảnh cô lả lướt bên Vũ, thậm chí là tựa đầu vào vai Vũ, khiến nhiều người lầm tưởng cô sẽ vào vai 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc Thư - Vũ.

 

Khánh My tạo album với ekip

Khánh My tạo album với ekip Về nhà đi con , trong đó có cảnh tựa đầu vào vai Vũ đầy tình tứ.

Thời điểm Khánh My rò rỉ một số cảnh quay với đoàn phim Về nhà đi con tại Hải Phòng, phim phát sóng được khoảng 60 tập. Nhiều khán giả lúc đó đồn đoán và cho rằng Vũ ngoại tình, nhưng rồi, 'tiểu tam' xuất hiện không phải là Khánh My mà là Nhã (Quỳnh Nga thủ vai).

Nhã mới chính là

Nhã mới chính là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ!

Khi Về nhà đi con phát sóng đến 84 (tập 85 là tập cuối), nhiều người xem bất ngờ phát hiện ra rằng, cảnh quay của Khánh My chưa xuất hiện. Khán giả càng tò mò về vai diễn 'nho nhỏ' mà Khánh My nhắc đến là gì, vì trước đó, trên trang cá nhân, cô gái nhắc nhở mọi người 'hãy chờ đến những cảnh cuối'.

Một khán giả hài hước đưa ra giả thiết: 'Chị ấy xuất hiện vai bán hoa để Vũ mua hoa cầu hôn Thư nhé chị em. 2s Vũ đến mua hoa, 2s bọc hoa, 2s Vũ trả tiền, thêm 2s Vũ nói: 'Khỏi thối'. Đáng ra được 10s nhưng tại xạo nên bị cắt 2s nhé'.

Một khán giả hài hước đưa ra giả thiết cho sự xuất hiện của Khánh My trong phim

Một khán giả hài hước đưa ra giả thiết cho sự xuất hiện của Khánh My trong phim Về nhà đi con .

 

Thực ra, nếu quan sát kỹ những hình ảnh mà Khánh My đăng tải trong album chụp cùng đoàn phim Về nhà đi con, sẽ thấy lúc Vũ che ô cho My thì bóng dáng Thư đang lập lờ phía sau. Có thể khi nhìn thấy cảnh này, Thư sẽ nổi cơn ghen và mất hết niềm tin vào Vũ. Nếu như thế, điều này sẽ rất mâu thuẫn với hình ảnh Vũ cầu hôn Thư bị rò rỉ trước đó.

 

Thư đứng phía sau và nhìn thấy Vũ tình tứ với

Thư đứng phía sau và nhìn thấy Vũ tình tứ với gái lạ .

Chưa kể, đến tập 84, tình cảm của Vũ dành cho Thư đã có nhiều khởi sắc. Anh thậm chí còn quyết tâm 'cua lại vợ cũ' một lần nữa với mong muốn sẽ bù đắp cho Thư và cu Bon. Vậy nên, khán giả cho rằng, giả thiết Vũ cặp kè với nhân tình, 'ngựa quen đường cũ' ở tập cuối là điều khó xảy ra.

Hình ảnh Vũ quỳ gối cầu hôn Thư được rò rỉ, cũng là mong chờ của nhiều khán giả xem phim.

Hình ảnh Vũ quỳ gối cầu hôn Thư được rò rỉ, cũng là mong chờ của nhiều khán giả xem phim.

Vậy, Khánh My sẽ vào vai gì? Liệu cô có thật sự xuất hiện trong tập cuối của Về nhà đi con như đã chia sẻ? Có phải sự xuất hiện của Khánh My khiến Thư hiểu lầm? Nhưng rồi đây sẽ là điểm nhấn cho màn cầu hôn của Vũ và cả hai sẽ vỡ òa trong hạnh phúc?

Cùng hồi hộp theo dõi tập 85, tập cuối của bộ phim quốc dân sẽ lên sóng lúc 21h trên VTV1 ngày 12/8.

create

Lưu Ly / Baodatviet.vn