• youtube
  • facebook

Nhắn tin đòi Nhã Phương hoàn tiền vé 30 Chưa Phải Tết, khán giả nhận no gạch vì kém duyên

Tưởng đâu sẽ nhận được sự đồng cảm khi nhắn tin đòi Nhã Phương hoàn tiền vé xem '30 Chưa Phải Tết', ngờ đâu vị khán giả 'vui tính' này lại nhận về vô số gạch đá ngay những ngày đầu năm'.

Không ngoa khi nói 30 Chưa Phải Tết chính là bộ phim đình đám nhất tại rạp chiếu thời điểm hiện tại. Với sức hút quá mạnh mẽ đến từ dàn diễn viên chính cùng câu chuyện kiểm duyệt, cắt xén, 30 Chưa Phải Tết nghiễm nhiên nhận được một sự quan tâm rất lớn từ các mọt phim.

Thậm chí nó còn cuỗm trọn 11 tỷ đồng chỉ sau ngày đầu tiên công chiếu - con số kỷ lục mà chưa phim Tết nào làm được. Tuy vậy bộ phim vẫn nhận về một vài phản hồi tiêu cực và nhiều khán giả thì cho rằng phim đủ dở để Trường Giang phải hoàn lại tiền vé cho họ.

Doanh thu cao nhưng 30 Chưa Phải Tết vẫn nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực

Doanh thu cao nhưng 30 Chưa Phải Tết vẫn nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực

Chẳng là trong thời gian quảng bá bộ phim, Trường Giang từng khẳng định sẽ hoàn tiền vé gấp 10 lần cho những ai không hài lòng với 30 Chưa Phải Tết.

Có lẽ danh hài không thể ngờ đến chuyện ngay mùng 2 Tết, phát ngôn này đã khiến cho bà xã của anh, nữ diễn viên Nhã Phương, bị khán giả "đòi nợ".

Khán giả này đã nhắn tin riêng cho Nhã Phương, yêu cầu cô báo Trường Giang hoàn trả cho mình 12 triệu tiền vé xem mình (người này bỏ ra một triệu hai trăm nghìn để mua vé xem 30 Chưa Phải Tết), thậm chí còn đưa rõ thông tin tài khoản của mình để nữ diễn viên tiện "thanh toán nợ nần".

Than thở vì không được trả lời

Than thở vì không được trả lời

Đoạn tin nhắn mà khán giả

Đoạn tin nhắn mà khán giả vui tính này gửi cho Nhã Phương

Quá đáng với Phương lắm luôn á

Tưởng đâu khi đăng tải đoạn tin nhắn này thì sẽ nhận được sự "đồng cảm" của cư dân mạng, nào ngờ vị "khán giả vui tính" lập tức bị ném đá tới tấp vì hành động kém duyên.

Rất nhiều người đồng ý với quan điểm phim không đủ hay nhưng việc nhắn tin "đòi nợ" Nhã Phương ngay ngày mùng 2 Tết như vậy thật sự không phải một điều đáng được hoan nghênh.

Cư dân mạng phẫn nộ với hành động của

Cư dân mạng phẫn nộ với hành động của khán giả vui tính

Ít lâu sau đó bài đăng này đã âm thầm biến mất

Ít lâu sau đó bài đăng này đã âm thầm biến mất

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành động đòi tiền đầu năm, ngay khi thông tin đăng tải, rất nhiều những khán giả đã xem phim cũng đồng ý với hành động này.

Theo họ, nghệ sĩ luôn phải cẩn trọng trong từng phát ngôn, việc tuyên bố hoàn tiền vé của Trường Giang có phần hơi "tự tin thái quá" về 30 Chưa Phải Tết. Không phải khán giả nào cũng cảm được tính nhân văn và thấy phim đáng xem. 

30 Chưa Phải Tết hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc

create

Lệ / HELINO