• youtube
  • facebook

Mạc Văn Khoa và bạn gái kém tuổi xác nhận đám cưới sau 5 năm yêu nhau

Mới vừa qua, bạn gái Mạc Văn Khoa đã đăng một dòng trạng thái 'nửa kín nửa hở' hé lộ việc sẽ có một đám cưới sắp diễn ra.

Mạc Văn Khoa hiện tại là một trong những diễn viên hài được khán giả yêu thích. Anh chàng với lối diễn duyên dáng và "không đụng hàng" với ai đã tạo nên dấu ấn riêng với khán giả hâm mộ.

Sau một thời gian dài công khai bạn gái kém 8 tuổi và thoải mái bày tỏ tình cảm hơn, vừa qua, thông tin cả hai sắp thành hôn khiến khán giả vô cùng bất ngờ.


Mạc Văn Khoa hôn bạn gái say đắm tại sự kiện gần đây

Bạn gái Mạc Văn Khoa hé lộ đám cưới sắp diễn ra

Mới vừa qua, bạn gái Mạc Văn Khoa đã đăng một dòng trạng thái "nửa kín nửa hở" việc sẽ có một đám cưới sắp diễn ra: "Bây giờ mặc áo cưới nào thì đẹp và dễ quẩy, dễ lầy nhỉ? Chị em giới thiệu cho mình với". Trước câu hỏi này, bên dưới bài viết nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến cô.


Trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa đã bắt được hoa từ cô dâu

Chia sẻ với phóng viên từ Zing, cô nàng cho hay lễ thành hôn sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, đúng dịp Giáng Sinh. Theo đó, Thảo Vy còn cho biết thêm việc đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ đảm nhận dàn dựng và khâu kịch bản cho buổi lễ. Thảo Vy bộc bạch mình và Mạc Văn Khoa đều thích một đám cưới hài hước, vui vẻ và ấm cúng.


Vì quá tình cảm nên nhiều khán giả từng dự đoán Mạc Văn Khoa sẽ sớm làm đám cưới cùng bạn gái

Bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ về mối duyên khiến cả hai quen nhau

Khi được hỏi thêm về cơ duyên biết đến nhau, bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy".

Mạc Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau màn
Khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của cả hai

Mạc Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau màn tổng duyệt ở hôn lễ Duy Mạnh, thông tin cụ thể ra sao? - Ảnh 6.

Hiện tại, ắt hẳn gia đình hai bên và các khán giả yêu thích nam diễn viên sẽ vô cùng hào hứng và thích thú trước tin vui này. Cùng chúc cho lễ cưới sắp diễn ra giữa Mạc Văn Khoa và bạn gái sẽ trọn vẹn, mỹ mãn.

create

Hải Thanh / news.zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/mac-van-khoa-va-ban-gai-xac-nhan-cuoi-sau-5-nam-yeu-post1058946.html