• youtube
  • facebook

Đám cưới nam diễn viên tự nhận xấu nhất Việt Nam: Dàn sao hot nhất miền Bắc xuất hiện chóng vánh, phải vội vã rời đi

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Xuân Bắc, Tự Long, Xuân Hinh... đều có mặt trong hôn lễ Trung Ruồi. Nhưng có người vội vã tới mức chỉ kịp chụp chung vài bức ảnh với cô dâu chú rể đã phải rời đi.

Tối 5/1/2020, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc tề tựu chúc phúc trong hôn lễ của nam diễn viên trẻ Trung Ruồi và cô dâu xinh đẹp Ngọc Hà.

Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Xuân Hinh... đây đều là những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn chính trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2020.

Chương trình được ghi hình vào lúc 20h ngày 5/1/2020, nghĩa là chỉ sau hôn lễ của Trung Ruồi ít giờ đồng hồ. Tuy vậy, các nghệ sĩ vẫn tề tựu để chúc phúc cho nam diễn viên trẻ.

Vì quá sát giờ biểu diễn nên các nghệ sĩ khá vội vã. Nhiều nghệ sĩ rời khỏi nơi tổ chức hôn lễ ngay sau khi chứng kiến giây phút trọng đại nhất của cặp đôi.

Thậm chí, nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ kịp tới để chúc mừng Trung Ruồi và chụp vài bức ảnh với quan khách rồi vội vã trở về nhà hát để kịp ghi hình.

Bản thân chú rể Trung Ruồi cũng rất hối hả. Thậm chí anh đã đổi giờ tổ chức hôn lễ sớm hơn 30 phút để kịp thay trang phục và di chuyển tới địa điểm ghi hình Gặp nhau cuối năm 2020.

create

Thảo Nguyên, Minh Mèo / ttvn.vn