• youtube
  • facebook

Cô gái quyết định ‘vượt rào‘ hẹn hò chàng quân nhân quê Hòa Bình kém 2 tuổi

Trong khi Quang Huy không ngại bạn gái lớn hơn 2 tuổi, Lê Hạnh có chút e dè. Huy muốn về quê lập nghiệp, Hạnh thích ở Sài Gòn nhưng đôi trẻ vẫn đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.

Lê Hạnh sợ con trai lụy tình, Quang Huy tự nhận 'mong manh dễ vỡ' Cặp chàng quân nhân - nàng quản lý cửa hàng đồ tập thể thao khiến khán giả không ngừng bật cười trước màn giao lưu chân thật, dễ thương tại "Bạn muốn hẹn hò".

Số đặc biệt 368 của game show Bạn muốn hẹn hò giúp chàng quân nhân Đặng Quang Huy (24 tuổi, ở Hòa Bình) và cô gái xinh đẹp Lê Thị Hạnh (26 tuổi, quê Hưng Yên) tìm thấy nhau.

Quang Huy hiện là thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp, chuyên ngành sửa chữa vũ khí phòng không tại Gia Lai. 9X tự nhận mình là mẫu "người đàn ông của gia đình" khi lo liệu chu đáo chuyện nhà và công việc ở đơn vị.

Huy thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước khi trò chuyện tìm hiểu cô gái bên kia rèm. Anh cho biết lý do vẫn ế bởi ngoại hình không đẹp trai, con gái lại hay nhìn bề ngoài nên bản thân cũng thấy thiếu tự tin khi tán gái.

Chàng quân nhân 24 tuổi không quan trọng ngoại hình, không thích cô gái đeo kính cận với lời giải thích dễ thương là: "Khi 4 mắt nhìn nhau cứ có cái gì chắn ở giữa".

Quang Huy không ngại việc Lê Hạnh hơn 2 tuổi bởi quan niệm yêu không phân biệt tuổi tác. Đại diện

Quang Huy không ngại việc Lê Hạnh hơn 2 tuổi bởi quan niệm yêu không phân biệt tuổi tác. Đại diện nhà gái lại có phần ngập ngừng.

Quang Huy muốn nửa kia khi yêu phải chân thành, chung thủy, chia sẻ với nhau từ điều nhỏ nhất, còn khi lấy về làm vợ thì phải "ghê ghê một tí".

Lê Hạnh đang là quản lý cửa hàng đồ tập thể thao tại TP.HCM. Cô gái tự nhận biết quan tâm, chia sẻ, dễ tính và thích sự đơn giản. Trong tình yêu, cô rất rõ ràng, dứt khoát và lí trí.

Hạnh thích mẫu người chững chạc, biết kinh doanh và sợ nhất là con trai lụy tình, khó tính và gia trưởng. Phía bên kia rèm, Quang Huy đáp trả hài hước mình không lụy tình nhưng thỉnh thoảng mít ướt, bản thân "mỏng manh dễ vỡ" với người yêu và từng rơi lệ vì con gái.

Quang Huy có thói quen xấu là hút thuốc, hứa sẽ bỏ khi có con. Anh muốn về quê trồng cam Cao Phong và lập nghiệp, trong khi Hạnh thích ở Sài Gòn.

Dù còn một số quan điểm không giống nhau, Quang Huy - Lê Hạnh vẫn đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò. Đôi trẻ nắm tay ra về trong sự cổ vũ nhiệt tình từ người thân hai bên gia đình cũng như khán giả trong trường quay.

Ảnh, Clip: BMHH