• youtube
  • facebook

Chân dung Hà Việt Dũng - nam diễn viên quê Hòa Bình từng quét rác mưu sinh vừa bị tình cũ tố ‘làm cho có bầu rồi quất ngựa truy phong‘

Hà Việt Dũng là nam diễn viên từng đoạt giải Đồng trong hai cuộc thi Ngôi Sao người mẫu 2010 và Siêu mẫu Việt Nam 2011. Anh từng góp mặt trong nhiều dự án như 'Ngược chiều nước mắt', 'Mùa hè lạnh'....

Vào ngày 25/10, nữ diễn viên Vy Hảo bất ngờ chia sẻ trên truyền thông câu chuyện tình yêu tan vỡ với người mẫu, diễn viên Hà Việt Dũng, sau khi hay tin anh vừa tổ chức đám cưới với vợ người dân tộc Thái.

"Quen nhau được 2 tháng anh giục tôi chuẩn bị đám cưới. Đến tháng thứ 3, tôi phát hiện mang thai, anh lạnh lùng, ít quan tâm. Và tháng thứ 4 tôi phát hiện anh đã có người con gái khác. 5 tháng sau thì anh lại cưới một người khác", Vy Hảo bức xúc nói.

Hà Việt Dũng và Vy Hảo thủa còn mặn nồng.

Hà Việt Dũng và Vy Hảo thủa còn mặn nồng.

Trước đó ít lâu, Hà Việt Dũng vừa tổ chức đám cưới với vợ trẻ xinh đẹp người dân tộc Thái tại Hòa Bình. Trước những lời tố cáo của Vy Hảo, nam diễn viên cho hay: "Tôi không nói gì gọi là ngỏ lời cưới cả. Sau quá trình tìm hiểu, cảm thấy không hợp nhau và không thể trở thành vợ chồng thì chia tay là chuyện bình thường".

Ảnh cưới của Hà Việt Dũng và vợ

Ảnh cưới của Hà Việt Dũng và vợ

Hà Việt Dũng sinh năm 1987 tại một vùng quê miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình trong gia đình có bố mẹ và hai chị gái. Mang trong mình dòng máu lai Mường – Thái, khi còn đang tại ngũ, anh từng giữ chức tiểu đội trưởng.

Là con trai cả trong gia đình và là trụ cột kinh tế, nam diễn viên từng quyết định không thi Đại học mà xuống Hà Nội học nghề kim hoàn, chế tác vàng bạc của anh rể. Có thời gian anh còn xin vào công ty Môi trường Đô thị Hà Nội với công việc quét rác ở bờ hồ Hoàn Kiếm mưu sinh. 

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu.

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu.

Rời Hà Nội, Hà Việt Dũng quyết định Nam tiến và tình cờ quen một người bạn ở công ty người mẫu và tham gia khoá học. Cơ duyên đưa đẩy, anh đã đoạt giải Đồng trong hai cuộc thi Ngôi Sao người mẫu 2010 và Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Dù có trong tay 2 giải thưởng này nhưng khoảng thời gian sau đó, sự nghiệp của anh vẫn chưa thể khởi sắc. Anh tiếp tục mưu sinh với công việc bán nước mía cùng một người bạn.

Hình ảnh nam diễn viên đi bán nước mía

Hình ảnh nam diễn viên đi bán nước mía

Không ngờ sau khi bán nước mía một thời gian, ảnh của anh đã được người mẫu Trang Trần đăng tải trên mạng xã hội. Việc giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam phải bán nước mía kiếm sống đã khiến nhiều người tò mò và điều đó giúp anh được giới truyền thông chú ý.

Cảnh nóng của anh và Lý Nhã Kỳ.

Cảnh nóng của anh và Lý Nhã Kỳ.

Mỹ nam nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của đạo diễn Ngô Quang Hải và được mời tham gia phim Mùa hè lạnh. Ngay từ vai diễn đầu tay, anh đã đảm nhận nhiều cảnh nóng trong phim Mùa hè lạnh cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Nhân vật của anh trong 

Nhân vật của anh trong  Ngược chiều nước mắt cũng là một người đàn ông lăng nhăng

Kể từ đó đến nay, nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều dự án như Nữ vệ sĩ, Tiếng đàn nguyệt cầm, Ngược chiều nước mắt. 

create

Trúc An / vietnamnet.vn