• youtube
  • facebook

Bạn gái tin đồn của Jack bất ngờ khóa Facebook giữa ‘tâm bão‘ bất hòa của Jack và K-ICM?

Cô bạn Thiên An, người từng vướng tin đồn là bạn gái của Jack có vẻ như đã khóa Facebook để tránh gặp thêm thị p hi giữa lúc những mâ.u thuẫ.n của Jack và K-ICM đang lên đỉnh điểm.

Tưởng chừng như có mối quan hệ khăng khít, cùng nhau hợp tác tạo nên nhiều bản hit mới cho Vpop thì Jack và K-ICM bất ngờ vướng vào ồn ào mâ u thuẫ n, nghỉ ngơi vì bấ.t đồng trong công việc.

Cụ thể theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, Jack bị phía K-ICM bó.c lộ.t sức lao động, chè.n é.p, bắt chạy show liên tục đến kiệt quệ sức khỏe và phải nhậ.p việ.n. Mặc dù vậy nam ca sĩ sinh năm 1997 không được hưởng tiền cát sê theo đúng những gì đã bỏ ra và phải sống rất khó khăn. Trước những thông tin phát sinh mâ u thuẫ n, phía công ty quản lý của Jack hiện tại là K-ICM Entertainment không lên tiếng.

Jack và K-ICM đang gặp biến cố lớn?

Jack và K-ICM đang gặp biến cố lớn?

Mới đây, sau khi MV "Hoa vô sắc", một sự kết hợp nữa của Jack và K-ICM được phát hành, Jack chính thức lên tiếng, gián tiếp thừa nhận có mâ u thuẫ n với phía K-ICM.

Theo đó dù MV "Hoa vô sắc" hoàn chỉnh đã được ra mắt nhưng theo Jack bài hát vẫn chưa hoàn thành mà chỉ mới ở dạng demo, chưa viết xong lời và chưa thu âm. Ngoài ra Jack còn khá gay gắt khi cho biết fan đã khóc vì mình bao nhiêu thì sẽ lấy lại cho bằng hết và yêu cầu trả công bằng cho gia đình và người hâm mộ. Có vẻ như mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đang rất căng thẳng vì cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Ngoài ra, theo quan sát thì cô bạn thân của cả hai là Thiên An cũng đã tạm khóa trang cá nhân giữa "tâm bão" để tránh bị lôi vào cuộc. Hiện tại không thể tìm thấy tài khoản Facebook của Thiên An dù cô nàng vừa xuất hiện làm nữ chính trong MV "Hoa vô sắc" của Jack và K-ICM.

Bình thường hotgirl này sẽ quảng bá rầm rộ cho sản phẩm nhưng hiện tại thì không, cả Jack và K-ICM cũng ít chia sẻ về MV này trên mạng xã hội để quảng bá. Trong MV "Hoa vô sắc", nhân vật của Jack nảy sinh tình cảm thuở học trò với nữ chính Thiên An. Sau nhiều trắc trở, ngày gặp lại cũng là lúc căn bệnh hiểm nghèo đ.e dọ.a chàng trai. Cú twist không ngờ ở cảnh cuối cùng chắc chắn khiến người xem phải nứ.c nở.

Từng đóng chung trong nhiều MV của Jack và K-ICM, tuy nhiên ở thời điểm hai anh chàng này xảy ra mâ u thuẫ n, Thiên An lại khá im ắng và thậm chí là khó.a luôn Facebook.

Hiện tại vẫn chưa rõ "drama" kịc.h tín.h này của Jack và K-ICM thật sự là như thế nào vì những người trong cuộc không lên tiếng rõ ràng. Cùng với đó nguyên nhân khiến Thiên An bỗng dưng mất hút trên mạng xã hội là gì?

create

PHUONG THAO / thegioitre.vn