• youtube
  • facebook

Ham ăn ốc, nam thanh niên 15 tuổi bị gã đàn ông “hại đời“ khi lái thử xe Win

Quen nhau qua mạng xã hội, đối tượng đã rủ thanh niên này đi ăn ốc, lái thử xe Win rồi chàng thanh niên này đã bị h.i đ.ời khi mới 15 tuổi.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đó là câu chuyện gây xôn xao dư luận, đã được VKSND huyện Tân Lạc (Hòa Bình) phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng đ.ấu tra.nh, điều tra làm rõ.

Viện trưởng Bùi Văn Phóng cho hay, VKSND huyện đã truy tố đối tượng này về Tội gi.ao c.ấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi theo quy định tại Điều 145 BLHS 2015

Theo đó, Bùi Văn Tường SN 1989 , trú tại xã Thanh Hối và Bùi Văn Tr, SN 2003, trú tại xã Ngọc Mỹ của huyện Tân Lạc có q.uan h.ệ quen biết nhau từ khoảng tháng 10/2018 qua mạng xã hội Facebook, qua nói chuyện Tường có nhắn tin cho Tr. là thích và quý Tr.

Đến khoảng đầu tháng 11/2018, Tường và Tr. gặp nhau, sau đó đi ăn ốc tại xóm Ổ Gà xã Đông Lai. Sau bữa ăn ốc đó cả hai thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội.

Đến khoảng 19h ngày 7/12/2018 cả 2 rủ nhau đi xem diễn văn nghệ ở trụ sở UBND xã Ngọc Mỹ bằng xe môtô của Tường (loại xe WIN biển kiểm soát 28E1-03406)

Sau khi xem xong văn nghệ, Tường chở Tr. về, khi này Tường có nói với Tr. để cho Tr. lái thử xe WIN nên đã để cho Trường ngồi phía trước (chỗ bình xăng) còn Tường ngồi phía sau cầm lái điều khiển…

Sau khi lái thử xe về đi được khoảng 100 mét thì Tường rẽ sang bên phải và đi vào đoạn đường đất rồi cùng Tr.  qu.an h.ệ với nhau.

Về đến nhà Tr. đã kể vụ việc trên với gia đình và cùng gia đình đến Công an huyện Tân Lạc để trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra, Bùi Văn Tường đã khai báo thành khẩn toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

create

Xuân Hưng / baovephapluat.vn