• youtube
  • facebook

Cảm động câu chuyện phía sau bức ảnh cụ ông 70 tuổi hàng ngày đi học cùng cháu

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi bức ảnh ông ngồi học bài cùng cháu trong lớp. Câu chuyện đằng sau bức ảnh này còn cảm động hơn nữa.

Sau khi bức ảnh ông ngồi học cùng cháu trong lớp được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, bên cạnh những bình luận cảm động về tình cảm ông cháu, thì nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao lại có câu chuyện như vậy.

Câu chuyện thực sự đằng sau bức ảnh khiến ai cũng phải bất ngờ. Hóa ra cụ ông 70 tuổi trong ảnh là ông nội của một học sinh tự kỷ. Bé trai trong ảnh đã 9 tuổi nhưng vẫn đang học đánh vần. Hàng ngày, ông đều đến lớp để kèm cháu học, đồng hành cùng cháu. Không những thế, ông cũng là người kiên trì, giúp cháu vượt qua những lúc bất chợt la hét và gào khóc.

Bức ảnh khiến nhiều người cảm động.

Trong ảnh là ông nội 70 tuổi kèm cháu tự kỷ học đánh vần.

Ngay sau khi biết câu chuyện thật đằng sau, bức ảnh lại càng được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt. Tài khoản S.T bình luận: "Chúc 2 ông cháu sẽ có thật nhiều sức khoẻ. Con mình 4 tuổi cũng đang bị rối loạn phổ tự kỷ. Thương con lắm nên đã cho con đi điều trị từ lúc 23 tháng tuổi, nhưng vẫn phải đồng hành cùng con cả một chặng đường dài lắm." 

Bạn T.B cho hay: "Ông nội chắc chắn sẽ là người thầy tuyệt vời nhất, mong tình trạng của cháu bé sẽ cải thiện hơn mỗi ngày để ông nội có thật nhiều niềm vui."

"Chỉ có thể là tình yêu thương và tình cảm gia đình, không phải ai cũng có thể là những điều tuyệt vời như vậy.", bạn V.Q.A bình luận

Facebook N.T.A cho biết: "Ai mà được ông bà chăm sóc, hoặc vẫn có ông bà trong cuộc sống của mình thì đó là điều hạnh phúc cực kỳ."

create

Ánh Dương / thoidai.com.vn

Nguồn: https://thoidai.com.vn/cam-dong-cau-chuyen-phia-sau-buc-anh-ong-di-hoc-cung-chau-109022.html