• youtube
  • facebook

Bất chợt xuất hiện trong đám cưới, người đàn ông gây phẫn nộ khi liên tục hỏi xoáy gia cảnh cô dâu: ‘Việt kiều Campuchia nghèo khổ‘

Dân mạng tỏ ra hả hê với cách đáp trả của nhà trai trước hành động vô duyên 'không đỡ nổi' từ người đàn ông lạ này.

Mới đây, mạng xã hội liên tục truyền tay nhau đoạn clip được ghi lại trong một hôn lễ. Điều đặc biệt, cô dâu trong clip bị một người đàn ông lạ mặt gây khó dễ bằng những câu hỏi mang tính x.úc ph.ạm đến hoàn cảnh của cô.

Đoạn clip khiến dân mạng phẫ.n n.ộ

Đoạn clip khiến dân mạng phẫ.n n.ộ

Theo đó, trong không khí hân hoan, vui vẻ của buổi lễ rước dâu, một người đàn ông lạ mặt bỗng dưng xuất hiện vừa phỏng vấn vừa quay clip rất vô duyên. Ông ta còn thản nhiên đặt những câu hỏi mang tính phân biệt giàu nghèo rõ rệt.

Cụ thể như 'Em bên Campuchia về luôn đó, em sống bên Campuchia bao lâu rồi?'. Cô dâu ái ngại trả lời: 'Hai năm'.

Cô dâu chú rể liên tục bị người đàn ông lạ

Cô dâu chú rể liên tục bị người đàn ông lạ tra khảo

Chú rể cũng không thoát khỏi 'vòng phỏng vấn' của người đàn ông vô duyên này: 'Em làm sao quen cô dâu mà tới tận nơi xa xôi, nghèo khổ này?'. Chú rể không cần suy nghĩ mà ngay lập tức trả lời: 'Cái duyên'.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này liên tục nói đi nói lại vấn đề giàu nghèo và so sánh hoàn cảnh của hai bên gia đình: 'Về đây thấy nhà cô dâu vậy có ngại ngùng gì không?'. Chú rể thẳng thắn đáp lời: 'Dạ không em vẫn vô tư. Quan trọng cái tình em gửi đây, trái tim em gửi đây nên trái tim không ngại gì hết'.

Liên tục nói đi nói lại về hoàn cảnh gia đình cô dâu

Liên tục nói đi nói lại về hoàn cảnh gia đình cô dâu

Trước khi rời bỏ khu nghèo khổ này, cô dâu nghĩ thế nào?'. Đến đây thì những người xung quanh chứng kiến sự việc cũng không khỏi bức xúc thay cho cô dâu chú rể nên một người đã gay gắt lên tiếng: 'Vợ chồng hạnh phúc chứ còn nghĩ thế nào'.

Không chỉ cặp đôi này mà mẹ chú rể cũng trở thành đối tượng bị người đàn ông này 'tra khảo': 'Ở cái nơi Việt kiều Campuchia nghèo khổ thì đúng hơn, trị giá chừng 100 đô mà cũng rước dâu về Sài Gòn…', người đàn ông vừa nói đến đó, mẹ chồng đã cướp lời và trả lời rất quyết liệt: 'Chắc chắn rồi, nếu không thì đã không về đây rước dâu đúng không?'.

Mẹ chồng cũng bị người này

Mẹ chồng cũng bị người này phỏng vấn

Trả lời xong, cô quay lưng đi luôn và có lẽ cũng cảm thấy khó chịu với hành động 'không đỡ nổi' của người này. Còn anh ta, sau khi nghe câu trả lời có vẻ không đúng ý mình từ bà mẹ chồng thì đã bình luận thêm rằng: 'Đầu óc cởi mở, không ngại sang hèn về tận nơi xa xôi rước dâu'.

Dưới phần bình luận, dân mạng cũng bức xúc thay cho cô dâu, chú rể trong clip. Nhiều người còn nhận ra, người đàn ông lạ mặt này từng làm MC cho một đài truyền hình ở California:

'Chắc cái miếng 'duyên' của ông này nó rớt xuống trên đường bay từ California về Việt Nam rồi'.

'Gia đình này quá hiền, cô dâu, chú rể quá hiền. Rơi vào nhà tôi thì ông này không có đường qua California nữa đâu'.

'MC kiểu gì mà không được học qua bộ môn Đạo đức'...

create

Linh Chi / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thay-co-dau-bi-nguoi-la-lien-tuc-che-ngheo-kho-chu-re-va-me-chong-lap-tuc-phan-ung-quyet-liet-quan-trong-la-cai-tinh-1817203.html