• youtube
  • facebook

28 Tết, cô gái Hải Dương cực may mắn khi nhận lại được chiệc ví đánh rơi từ CSGT

Bên trong chiếc ví được CSGT Hà Nội trả lại có giấy tờ tuỳ thân, 10 triệu đồng và 1 điện thoại.

Ngày 3/2, Đội Cảnh s át giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết các chiến sỹ trong đơn vị vừa trả lại chiếc ví chủ nhân đánh rơi ngày 28 Tết.

Chị Phương nhận lại chiếc ví đánh rơi (Ảnh: An ninh thủ đô)

Chị Phương nhận lại chiếc ví đánh rơi (Ảnh: An ninh thủ đô)

Theo An ninh Thủ đô, vào ngày 2/2, đồng chí Phùng Thế An của Đội CSGT số 14 đã nhặt được 1 chiếc ví màu đỏ khi làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại nút Pháp Vân – Quốc lộ 1B. Bên trong có giấy tờ tuỳ thân, 10 triệu đồng và 1 điện thoại.

Đồng chí An đã báo cáo chỉ huy đơn vị và tìm cách liên lạc với chủ nhân số tài sản trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 2h sau, các chiến sỹ Đội CSGT số 14 đã liên hệ được với chị Ngô Nhã Phương (SN 1993, trú tại phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) là chủ của chiếc ví.

Tại trụ sở Đội CSGT số 14, chị Phương đã nhận lại toàn bộ số tài sản trên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đội CSGT số 14.

Trước đó, theo Zing news, vào tối 29/1, khi tuần tra trên đường Trung Kính (quận Cầu Giấy), tổ công tác Đội CSGT số 6 Công an Hà Nội thấy cô gái chạy bộ ven đường, tri hô cướp.

Phát hiện vụ việc, một trung úy CSGT dùng xe máy chuyên dụng t ruy đu ổi. Sau hơn 100 m đeo bám, cảnh s át cùng người dân giữ được kẻ tình nghi. Tài sản được bàn giao lại cho người bị cướp là chị Hoa (30 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

create

Mai Anh (t/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN